Gửi tin nhắn
Nhà >

Shenzhen TL New Energy Co.,Ltd Hồ sơ công ty

Shenzhen TL New Energy Co.,Ltd
Shenzhen TL New Energy Co.,Ltd
Thông tin chi tiết công ty

Chợ chính:

Bắc Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Trung Đông

Loại doanh nghiệp:

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu:

TL, Fman

Số nhân viên

300~350

Bán hàng hàng năm

16500000-20000000

Năm thành lập

2015

Xuất khẩu c.c

70% - 80%

Khách hàng được phục vụ

HOMEDEPOT,COSTCO

Lời giới thiệu

Hồ sơ công ty:

 

 

Shenzhen TL New Energy Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 2005, nhà máy nằm ở thành phố Huizhou, tỉnh Quảng Đông, nhà máy có diện tích 12.000 mét vuông,nhân viên hiện tại hơn 500 ngườiLà một nghiên cứu và phát triển, thiết kế, sản xuất trong một trong những doanh nghiệp công nghệ cao, tập trung vào lĩnh vực ứng dụng pin, để cung cấp cho người dùng một loạt các giải pháp pin.

Các sản phẩm chính của TL là: pin công cụ điện, pin xe đạp điện, nguồn điện lưu trữ năng lượng ngoài trời và các bộ pin lithium OEM / ODM khác nhau

 

Sau nhiều năm phát triển, TL hiện có 7 dây chuyền sản xuất, bao gồm một loạt các thiết bị sản xuất tự động tiên tiến, công suất sản xuất hàng tháng khoảng 500.000 bộ,và có thể cung cấp cho khách hàng ODMĐể phục vụ khách hàng hiệu quả hơn, TL đã thiết lập các nhà máy SMT tiên tiến trên thế giới, nhà máy phun,sản xuất hàng tháng của các loại các bộ phận nhựa khác nhau khoảng 800Gần 1.000 bộ khuôn nhựa khác nhau.

Là một nhà máy sản xuất pin chuyên nghiệp, chúng tôi đã vượt qua ISO9001, BSCI, chứng nhận GMP, thiết kế sản phẩm phù hợp với CE, UL, ETL, RoHs, UN38.3 và vân vân.

An toàn sản phẩm và chất lượng là sự theo đuổi nhất quán của chúng tôi, mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất đã trải qua kiểm tra chất lượng toàn diện, và mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý sản phẩm mỗi năm, bảo đảm gấp đôi.
TL mong muốn làm việc với bạn và chúng tôi cam kết trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn!

Dịch vụ

Dịch vụ TL

 

Shenzhen TL Năng lượng mớilà một nhà sản xuất bộ pin lithium ion chuyên nghiệp ở Trung Quốc. Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp nghiên cứu và phát triển, thiết kế, sản xuất trong một,tập trung vào lĩnh vực ứng dụng pin, để cung cấp cho người dùng một loạt các giải pháp pin.

Các sản phẩm chính của chúng tôi là pin công cụ điện, pin xe đạp điện, nguồn cung cấp năng lượng lưu trữ năng lượng ngoài trời và các gói pin lithium OEM / ODM khác nhau.

Trung Quốc Shenzhen TL New Energy Co.,Ltd hồ sơ công ty 0Trung Quốc Shenzhen TL New Energy Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

 

Trung Quốc Shenzhen TL New Energy Co.,Ltd hồ sơ công ty 2

 

Trung Quốc Shenzhen TL New Energy Co.,Ltd hồ sơ công ty 3

 

 

 

 

Đội của chúng tôi

Nhóm R&D TL New Energy bao gồm các kỹ sư đã tham gia phát triển phần mềm và phần cứng, thiết kế quy trình cấu trúc và phát triển trong nhiều năm trong ngành công nghiệp pin lithium.

 

Hoạt động ngoài trời

Trung Quốc Shenzhen TL New Energy Co.,Ltd hồ sơ công ty 0Trung Quốc Shenzhen TL New Energy Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Shenzhen TL New Energy Co.,Ltd hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Shenzhen TL New Energy Co.,Ltd hồ sơ công ty 3Trung Quốc Shenzhen TL New Energy Co.,Ltd hồ sơ công ty 4

 

Biểu đồ tổ chức

Trung Quốc Shenzhen TL New Energy Co.,Ltd hồ sơ công ty 5

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt E Bike pin lithium Nhà cung cấp. Bản quyền © 2023-2024 tl-battery.com . Đã đăng ký Bản quyền.