Gửi tin nhắn
Nhà >

Shenzhen TL New Energy Co.,Ltd Hồ sơ công ty

Tham quan nhà máy
Dòng sản xuất

Shenzhen TL New Energy Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 2005, nhà máy nằm ở thành phố Huizhou, tỉnh Quảng Đông, nhà máy có diện tích 12.000 mét vuông,nhân viên hiện tại của hơn 500 ngườiLà một nghiên cứu và phát triển, thiết kế, sản xuất trong một trong những doanh nghiệp công nghệ cao, tập trung vào lĩnh vực ứng dụng pin, để cung cấp cho người dùng một loạt các giải pháp pin.

 

Các sản phẩm chính của TL là: pin công cụ điện, pin xe đạp điện, nguồn điện lưu trữ năng lượng ngoài trời và các bộ pin lithium OEM / ODM khác nhau

 

Sau nhiều năm phát triển, TL hiện có 7 dây chuyền sản xuất, bao gồm một loạt các thiết bị sản xuất tự động tiên tiến, công suất sản xuất hàng tháng khoảng 500.000 bộ,và có thể cung cấp cho khách hàng ODMĐể phục vụ khách hàng hiệu quả hơn, TL đã thiết lập các nhà máy SMT tiên tiến trên thế giới, nhà máy phun,sản xuất hàng tháng của các loại các bộ phận nhựa khác nhau khoảng 800Gần 1.000 bộ khuôn nhựa khác nhau.

Là một nhà máy sản xuất pin chuyên nghiệp, chúng tôi đã vượt qua ISO9001, BSCI, chứng nhận GMP, thiết kế sản phẩm phù hợp với CE, UL, ETL, RoHs, UN38.3 và vân vân.

An toàn sản phẩm và chất lượng là sự theo đuổi nhất quán của chúng tôi, mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất đã trải qua kiểm tra chất lượng toàn diện, và mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý sản phẩm mỗi năm, bảo đảm gấp đôi.
TL mong muốn làm việc với bạn và chúng tôi cam kết trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn!

Shenzhen TL New Energy Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Shenzhen TL New Energy Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1

OEM/ODM

TL Năng lượng mớicó khả năng R & D rất mạnh, không chỉcung cấp cho khách hàng pin chất lượng cao, nhưng cũngCác giải pháp pin tùy chỉnh tốt nhất cho các dự án OEM / ODM, bao gồm ID, cấu trúc và phát triển BMS.được chứng nhận với BSCI, ISO9001, C-TPAT, GMPCoc,có thể phục vụ khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Shenzhen TL New Energy Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

R&D

TL New Energy có một đội ngũ R & D rất mạnh, có thể cung cấp cho khách hàng một loạt các giải pháp mô-đun pin cá nhân:

  • Thiết kế và phát triển mạch bảo vệ pin (PCM):
  • Thiết kế và phát triển hệ thống quản lý BMS của mô-đun pin điện;
  • Thiết kế và phát triển phần mềm và các phần cứng khác nhau;
  • Thiết kế và phát triển mô hình ID sản phẩm và cấu trúc;
  • Kiểm tra và xác minh an toàn/môi trường/hiệu suất điện/sự tin cậy;

Shenzhen TL New Energy Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Shenzhen TL New Energy Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1

Shenzhen TL New Energy Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt E Bike pin lithium Nhà cung cấp. Bản quyền © 2023-2024 tl-battery.com . Đã đăng ký Bản quyền.